KINH DOANH KHU VUI CHƠI VỚI MÁY CHƠI GAME THỰC TẾ ẢO – TẠI SAO KHÔNG?

Máy chơi game thực tế ảo là một thiết bị trò chơi khá được ưa chuộng và nổi tiếng trên thế giới. Nhưng ở Việt nam còn khá mới mẻ và hầu như vẫn chưa có nhiều đơn vị đầu tư lắp đặt khu vui chơi có máy chơi game thực tế ảo. Bạn là nhà đầu tư khu vui chơi, tại sao lại bỏ qua những thiết bị trò chơi tuyệt vời này.

thiet bi choi game
máy game thực tế ảo được ưa chuộng ở các nước trên thế giới

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Là một trò chơi mới mẻ và quá hấp dẫn đối với người chơi. Máy chơi game thực tế ảo như một là gió mới mang đến sự tiến độ hiện đại của thế giới công nghệ tích hợp trong trò chơi.

Hiện nay, vẫn chưa có nhiều đơn vị cung cấp máy game và có thể ít các khu vui chơi có máy game thực tế ảo chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Đa số đều là các thiết bị kính chơi game thực tế ảo. Chưa có thiết bị và bộ chơi game để mang đến trải nghiệm rung lắc, âm thanh chân thực nhất.

Nên đây có phải là cơ hội đầu tư mà những nhà kinh doanh đang mong chờ. Một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn mà chưa được đầu tư lắp đặt tại Việt Nam.

tron bo thiet bi choi game thuc te ao
Mang lại cảm giác chân thực nhất

Mang đến cảm giác chân thực đến thú vị

Tại sao trò chơi thực tế ảo lại mang đến sự hấp dẫn và thu hút người chơi trên thế giới đến thế?

Game thực tế ảo là một trò chơi mới, đem lại sự đột phá và khác biệt. mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi mà các trò chơi khác không có được.

Trò chơi mang trải nghiệm mới lạ, đưa người chơi vào thế giới ảo một cách chân thực nhất. Không chỉ trẻ em, mà ngươi lớn, thanh thiếu niên cũng bị thu hút bởi trò chơi này.

Đặc biệt, có những loại thiết bị trò chơi khác nhau như xe đua mô tô thực tế ảo, rạp chiếu phim 9D dành cho cả gia đình. Bộ thiết bị chơi game thực tế ảo lạc vào khu rừng khủng long mang lại cảm giác hồi hộp và gây cấn đến nghẹt thở.

game kinh thuc te ao
Hàng trăm bộ phim kết hợp trò chơi thực tế ảo, những thiết bị game cùng kính VR sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ nhất, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể hóa thân vào những tay súng cừ khôi, hay vượt qua hàng rào zombie để trở thành người thắng cuộc.

Hoặc cảm giác bơi cùng cá mập sẽ là cảm giác thú vị nhất mà bạn từng được trải nghiệm.

game 3d thuc te ao
Nhiều mẫu mã được thiết kế hiện đại

Điểm khác biệt của máy chơi game thực tế ảo so với kính VR thực tế ảo

Điểm khác biệt của máy game thực tế ảo và kính thực tế ảo dành cho PC là các thiết bị game sẽ có phần khung, và phần tạo ra hiệu ứng, đem lại cảm giác bằng nhiều giác quan như gió thổi, sâm chớp, rung lắc, ngã nhào, sương mù, …. Thay vì chỉ đem lại hình ảnh như kính VR.

Không chỉ là máy game 3D thực tế ảo mà là 5D, 6D, 7D, 9D với cảm giác chân thực nhất.

Hẳn chiếc kính thực tế ảo chơi game sẽ không thể mang lại cảm giác đua xe với độ nghiêng khi chạy, độ rung lắc của xe hay cảm giác giật lùi xoay trái, rẽ phải đầy mạo hiểm.

Trò chơi se trở nên chân thực hơn bao giờ hết khi kết hợp rất nhiều giác quan cùng lúc.

may game thuc te ao

may choi game thuc te ao

game thuc te ao

Kinh doanh khu vui chơi với máy game thực tế ảo có lợi nhuận không?

Tình hình lợi nhuận sẽ là yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm. Theo thống kê của các khu vui chơi ở khắp nơi trên thế giới.. Khảo sát với hơn 500 địa điểm ở 90 quốc gia , thời gian trung bình hoàn vốn chưa đầy 6 tháng. Đặc biệt, với trò chơi mới mẻ này thì ở tại Viêt Nam, thời gian thậm chí còn rút ngắn hơn.

Bên cạnh đó, không chỉ phù hợp cho các khu vui chơi giải trí riêng lẽ, mà các chủ đầu tư có thể kết hợp các mô hình vui chơi như tại các trung tâm thương mại. Sẽ thu hút khách hàng đến với dịch vụ nhiều hơn, từ đó cộng hưởng và gia tăng doanh thu.

Hay những khu vui chơi đang bị chững doanh thu, khách hàng đã bắt đfâu nhàm chán những thiết bị cũ, không mấy hấp dẫn nữa thì đây hẳn là cứu tinh dành cho bạn.

kinh thuc te ao choi game

Các chiến lược quảng bá cho khu vui chơi của bạn

Khi mở một khu vui chơi giải trí, đặc biệt với một sản phẩm mới. Điều quan trọng là chiến lược quảng bá cho khu vui chơi của bạn. Đối tượng khách hàng sẽ là học sinh, sinh viên, trẻ em và các nhóm người du lịch gia đình.

Từ đó, bạn có thể đưa ra chiến lược quảng bá phù hợp như banner quảng bá tại các trang web. Ở các trung tâm thương mại, có thể kết hợp giảm giá khi mua sản phẩm kèm như bánh. Giảm giá trò chơi trong ngày khai trương. Tờ rơi cũng là một cách quảng bá truyền thống nhưng lại khá hiệu quả mà bạn cũng có thể hướng đến.

kinh choi game thuc te ao

MỘt số câu hỏi thường gặp với bộ chơi game thực tế ảo

Game thực tế ảo là gì?

Là game được tạo ra bằng công nghệ nhân tạo thông minh. Tạo ra môi trường với hình ảnh và âm thanh mà mọi người có thể nhìn thấy y như thế giới thực.

Sự khác biệt của các loại máy game 5D/7D/8D/9D là gì?

Không cần màn hình và máy chiếu trong rạp chiếu phim, mỗi người chỉ cần kính VR thực tế ảo. Thiết bị chơi game có ghế ngồi và được thiết kế đep mắt với hình xe mô tô thế hệ mới. Hay xe tăng, có khả năng xoay 360 ° cho cảm giác xoay và lăn tròn chân thực nhất. Cho bạn hoàn toàn đắm chìm vào thế giới game.

Khác với việc sử dụng súng thật, trong các rạp chiếu phim 5D/7D/8D/9D VR sử dụng công nghệ theo dõi. Chỉ cần di chuyển đầu là có thể nhắm vào mục tiêu.

Sự khác nhau của các thiết bị trong rạp chiếu phim 9D là gì?

Có 8 loại thiết bị khác nhau với sản phẩm rạp chiếu phim 9D

 1. Rạp chiếu phim 9D VR 1 chỗ ngồi không xoay
  2. Rạp chiếu phim 9D VR 1 chỗ xoay 360 °
  3. Xoay 360 ° 2 chỗ ngồi rạp chiếu phim 9D VR
  4. Rạp chiếu phim 9D VR 3 chỗ xoay 360 °
  5. Rạp chiếu phim VR rung 9D xoay 360 °
  6. Rạp chiếu phim VR Eagle Flight 9D Xoay 360 °
  7. Rạp chiếu phim 9D VR 6 chỗ xoay 360 °
  8. Xoay 360 ° 6 chỗ VR Dark Mars

Tìm đơn vị cung cấp thiết bị máy game 5D thực tế ảo

TVM là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị vui chơi giải trí, là nhà nhập khẩu máy game thực tế ảo trên khắp cả nước .

 • Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm việc với TVM:
 • Bảo hàng chính hãng 12 tháng
 • Thay mới, bảo trì các thiết bị nếu xảy ra sự cố hư hỏng
 • Hướng dẫn tận tình cách sử dụng và quản bảo máy game
 • Thay thé linh kiện với giá ưu đãi
 • Chứng nhận xuất xứ, nhập khẩu rõ ràng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *