Công viên giải trí – trò chơi thực tế ảo là gì?

Sự đổi mới công nghệ của thực tế ảo đã mang đến một làn gió mới trong công nghê giải trí. Các công viên giải trí đang ngày càng tập trung đầu tư các thiết bị trò chơi thực tế ảo để làm tăng sự hấp dẫn cho khu vui chơi.

Công viên chủ đề thực tế ảo là gì?

Các công viên giải trí VR và các điểm tham quan vui chơi sử dụng công nghệ thực tế ảo để cung cấp cho khách du lịch những trai nghiệm ly kỳ và độc đáo. Một điểm khác biệt so với  các điểm tham quan công viên giải trí trước đây. Trên thế giới, các công viên giải trí đã được xây dựng và áp dụng các công nghệ mới nhất trong các trò chơi.

Các công viên giải trí áp dụng công nghệ mới với các trò chơi hấp dẫn như tàu lượn siêu tốc, game đua xe thực tế ảo, game bắn súng, game chạy trốn thây ma và bơi cùng đại dương.

Với bộ kính thực tế ảo VR sẽ mang lại trải nghiệm cực chân thực và hệ thống ghế ngồi cũng được thiết kế với thiết bị sống động, tạo cảm giác rung lắc và di chuyển y như thật. Những chiếc tai nghe VR có màn hình LED. Những chiế tai nghe này đặt người lái vào một thé giới ảo hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Không tốn quá nhiều diện tích, công viên giải trí với các trò chơi thực tế ảo vẫn thu hút và hấp dẫn người chơi đông đảo.

>>> Xem thêm kinh doanh khu vui chơi với máy chơi game thực tế ảo- tại sao không?

cong vien thuc te ao

Mẫu thiết kế công viên thực tế ảo hấp dẫn

Sau đây là mẫu thiết kế công viên thực tế ảo mà TVM muốn giới thiệu với khách hàng. Có 5 khu vực trò chơi chính, bao gồm khu công viên VR, khu rạp chiếu phim 5D, khu vực mô phỏng theo chủ đề xe, khu vực chiếu tương tác và kỉ jura.

Một trung tâm trò chơi hoàn toàn nhập vai được trang bị công nghệ VR mới nhất, công nghệ 5D. công nghệ mô phỏng đua xe, công nghệ AR, công nghệ thực tế hỗn hợp. Người chơi không chỉ chơi các trò chơi VR, mà còn tận hưởng các sản phẩm với công nghệ ảo khác nhau, hoàn toàn có thể hòa mình vào một vũ trụ khác đa chiều.

Với các chủ doanh nghiệp điều hành khu vui chơi thì những trò chơi hấp dẫn giúp giữ chân khách hàng chính là giữ chân được khách hàng lâu hơn và tăng doanh thu.

Trò chơi giải trí độc đáo có trong mẫu khu công viên thế giới ảo: Tàu lượn siêu tốc, Con lắc lớn, Thế giới đại dương, game Đua xe thực tế ảo, Ngày tận thế, Thây ma, Thế giới khủng long, Lặn cùng cá mập, Phiêu lưu cùng khủng long, Khám phá vũ trụ, Trải nghiệm ngôi nhà ma ám và hơn thế nữa. Với hơn 100 tựa game hấp dẫn và thú vị.

>>> Top 3 trò chơi rạp chiếu phim 9D thực tế ảo hiện đại nhất Việt Nam

cong vien thuc te ao
các trò chơi trong công viên thực tế ảo
tro choi thuc te ao
hàng trăm tựa game hấp dẫn

TVM- đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị trò chơi thế giới ảo

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt thiết kế khu vui chơi trẻ em, người lớn. Trò chơi thế giới ảo là một trong những sản phẩm chủ lực mà chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Mang đến sự hiện đại và mới lạ. Trải nghiệm độc đáo chưa từng có khi khách hàng đến với khu vui chơi.

Khách hàng nhận được gì khi hợp tác với TVM:

  • Cung cấp hơn 500 tựa game mới mẻ. Hơn 200+ thiết bị trò chơi thực tế ảo mới lạ.
  • Sự tận tâm trong chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng
  • Hợp đồng kinh tế bảo vệ quyền lợi và tuân thủ các nguyên tắc về thời gian giao hàng.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu thị trường.
  • Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *